EASY GO

Easy Go là những hành trình dành cho các bạn trẻ đam mê du lịch, muốn khám phá những điểm đến ngoài nước. Với lịch trình đầy ắp những trải nghiệm địa phương thú vị, bạn sẽ được thỏa sức thư giãn, check in và hiểu hơn về quốc gia mình đang đặt chân đến.

Local Experience

Đối với Trek Việt Nam, du lịch trải nghiệm không chỉ đo đạc bằng những con dấu trong passport hay số kilomet bạn chinh phục được sau mỗi chặng đường, mà còn bằng kinh nghiệm và kỷ niệm bạn mang về. Những trải nghiệm đậm chất địa phương chính là thứ bạn không thể mua được bằng tiền bạc, tạo nên một chuyến đi đáng nhớ và để lại cảm xúc tuyệt vời nhất. Du lịch là một cách để thoát ra khỏi bản thân, môi trường quen thuộc, trải nghiệm vào một vùng đất mới, với những con người và văn hóa nơi địa phương chúng ta đến. Trek không có xe bus nhàm chán chở bạn đi lòng vòng hay những món ăn cố định tại nhà hàng. Tất cả trải nghiệm đều ưu tiên giá trị địa phương thuần túy tại quốc gia đó.

Hành trình của Trek được thiết kế riêng để đưa bạn thoát khỏi cuộc sống thường ngày, rời bỏ thiết bị công nghệ, mở ra một góc nhìn thế giới mới và tận hưởng phút giây riêng tư cho chính bản thân mình. Nhâm nhi một tách cà phê, ngụp lặn dưới làn nước mát lạnh, có một giấc ngủ dưới bầu trời đầy sao, nhìn ngắm hàng nghìn chiếc đèn trời được thả lên cùng lúc,… Trek mong rằng những khoảnh khắc này sẽ đem về trải nghiệm cá nhân tuyệt vời nhất cho riêng bạn.

Với mong muốn giúp bạn nắm bắt được những trải nghiệm trong mỗi chuyến đi, lịch trình của IGo đã được thiết kế kỹ lưỡng để mỗi ngày của bạn đầy ắp những khoảnh khắc mới lạ, và IGo gọi đó là FIRST TIME. Vi vu với chiếc xe máy trên những cung đường xứ bạn, ngụp lặn dưới đáy đại dương khám phá những điều bí ẩn, trekking xuyên đêm vào trong lòng núi lửa huyền thoại hay cắm trại trên một hòn đảo vắng người,… đó đều là “lần đầu” đáng nhớ nhất của bạn. Theo IGo, điều duy nhất không thể thay đổi là điểm đến, nhưng mọi trải nghiệm thú vị sẽ luôn xảy ra.

Hành trình Easy Go

Khám phá thêm phong cách du lịch khác

The Iconic

Iconic

Land Diver

Land Diver