Lý do bạn nên chọn Trek Việt Nam

Chỉ huy nón đỏ
Du lịch tiết kiệm
Ẩm thực địa phương
Không Shopping
Cam kết du lịch có trách nhiệm
Hội đam mê xê dịch

Trip nổi bật

Phong cách du lịch của bạn

Easy Go

EASY GO

The Iconic

THE ICONIC

Land Diver

LAND DIVER

Chỉ Huy Nón Đỏ

Chỉ huy Nón Đỏ – Trek Lead không giống như một người hướng dẫn viên, cũng không phải là người đi cùng để phục vụ. Ở Trek, Trek Lead chính là một người bạn đồng hành, có vai trò hỗ trợ, kết nối, truyền cảm hứng, chia sẻ những trải nghiệm, thông tin đặc biệt và những câu chuyện lý thú của chính họ về điểm đến cho các thành viên trong team.

Du lịch là một cách để thoát ra khỏi bản thân, môi trường quen thuộc, trải nghiệm vào một vùng đất mới, với những con người và văn hóa nơi địa phương chúng ta đến. Trek leak không có xe bus nhàm chán chở bạn đi lòng vòng hay những món ăn cố định tại nhà hàng. Tất cả trải nghiệm đều ưu tiên giá trị địa phương thuần túy tại quốc gia đó.

Du lịch tiết kiệm

Ẩm Thực Địa Phương

Vì đặc thù là du lịch bụi trải nghiệm nên tất cả các trip của IGo sẽ không bao gồm chi phí ăn uống. Thay vào đó IGo lead sẽ dẫn mọi người đến các khu ăn uống địa phương với các món ăn đặc sắc và giá cả bình dân để mọi người có thể gọi món theo sở thích và khẩu phần của mình, mọi người sẽ được trải nghiệm đúng như một người bản xứ.

Tất cả lịch trình đều do Trek thiết kế và do Trek Lead đồng hành với team, không mua tour trọn gói tại địa phương (land tour) nên xuyên suốt hành trình hoàn toàn không có shopping tại các điểm du lịch.

Không shopping

Cam kết du lịch có trách nhiệm

Du lịch không chỉ là để khám phá những điều mới lạ mà còn để bảo tồn sự đa dạng của thế giới và kết nối con người. Tiếp sức lan tỏa làn sóng du lịch có trách nhiệm trên toàn thế giới, khi đi du lịch cùng Trek bạn sẽ được hướng dẫn các cách bảo vệ điểm đến, song song, gắn liền với việc tận hưởng các trải nghiệm địa phương và cùng chúng tôi chung tay bảo vệ điểm đến.

Không phải chỉ trải nghiệm một mình hay với người bạn thân quen thuộc, đi với Trek bạn sẽ được làm quen và kết bạn với những người có cùng “tần số” đam mê xê dịch, cực lầy và cực chịu chơi, có thể cả team sẽ là những người bạn thân thiết sau này đó!

Hội đam mê xê dịch

Bạn chưa biết đi đâu

Bạn không phải là người sành sỏi du lịch đến một đất nước xa lạ, càng không phải là tay săn vé chuyên nghiệp, và bạn bận rộn đến mức việc chuẩn bị phương tiện, bảo hiểm du lịch, lên lịch trình đi nước ngoài trở nên quá phức tạp và khó khăn? Trek Tripplanning ở đây để giúp bạn!
Chỉ cần nói cho Trek biết dự định của bạn, còn lại để Trek lo. Từ lịch trình chi tiết, vé máy bay, khách sạn,… Trek sẽ giúp bạn chuẩn bị!

Chi Tiết